แก้ไขปัญหาเน็ตบ้าน กล่อง Play Box ด้วยแอพ myAIS 

เอไอเอส ไฟเบอร์ นับเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง ด้วยความเร็วและเสถียรภาพของเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทางธุรกิจหรือการใช้งานส่วนบุคคล เอไอเอส ไฟเบอร์ เสริมความสะดวกสบายด้วยการพัฒนาแอปพลิเคชัน myAIS ที่เป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการบัญชีและบริการของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

myAIS เป็นแอปพลิเคชันที่มีความสามารถที่ทันสมัยและใช้งานง่าย โดยสามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับแพ็กเกจ การใช้งาน และบิลได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ เช่น การจัดการบัญชี การเติมเงิน เช็คยอด และการตรวจสอบสิทธิ์และข้อเสนอพิเศษ ทำให้การใช้งานเอไอเอส ไฟเบอร์ มีความสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แก้ปัญหา เน็ตบ้าน หรือ AIS PLAYBOX อย่างไร

สะดวกและง่ายในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวเองผ่านระบบตรวจสอบปัญหาอัจฉริยะ (Smart Diagnostics) ที่มีมากถึง 40 รายการตลอด 24 ชั่วโมง โดยระบบนี้สามารถวิเคราะห์ปัญหาได้ตรงจุดและแก้ไขได้รวดเร็ว พร้อมนัดหมายช่างให้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาทันที ทั้งนี้ยังมีการแจ้งเตือนสถานะการเดินทางของทีมช่าง และสามารถกดติดตามเวลานัดหมายก่อน 40 นาที เพื่อให้คุณได้เตรียมตัวไว้ที่บ้านได้เร็วที่สุด ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถตรวจสอบข้อมูลและโทรติดต่อทีมช่างได้ทันทีผ่านแอป และยังมีการแจ้งเตือนเมื่อทีมวิศวกรแก้ไขปัญหาเรียบร้อยด้วย

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการใช้งาน myAIS

เริ่มต้นด้วยการล็อกอินเข้าสู่ myAIS ในอุปกรณ์ของคุณ

ไอคอนสามขีดอยู่บริเวณมุมซ้ายบนของหน้าจอคลิก

เลือกเปลี่ยนเป็นหมายเลขเน็ตบ้านในเมนูที่ปรากฏ

คุณสามารถเลือกบริการที่คุณต้องการใช้งานต่อไปได้ทันที

แอพ myAIS สามารถทำอะไรได้บ้าง

  1. แก้ไข/เปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณ ที่อยู่ในการจัดส่งบิล, หมายเลขโทรศัพท์สำหรับการติดต่อ
  2. ปรับสปีดเน็ตบ้าน เมนูปรับสปีดความเร็วดาวน์โหลด/อัปโหลดง่ายๆด้วยตัวเอง ในวันที่จำเป็นต้องใช้งานแต่ละรูปแบบ
  3. สิทธิพิเศษ และเอไอเอส พอยท์ รวมสิทธิพิเศษ และการแลกรับส่วนลดจากเอไอเอส พอยท์ อาทิเช่น อาหาร,เครื่องดื่มและของหวาน, ช้อปปิ้ง, สติกเกอร์ไลน์ และอื่นๆจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ
  4. จ่ายบิล จ่ายบิลเน็ตบ้านได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น Rabbit LINE Pay, บัตรเครดิต/เดบิต, แอปธนาคาร และ QR Code สะดวกสบาย ปลอดภัย มั่นใจ
  5. แพ็กเกจ สมัคร / เปลี่ยน /ตรวจสอบรายละเอียดแพ็กเกจปัจจุบัน

ดูแพ๊กเกจเน็ตที่น่าสนใจ : เน็ตบ้าน AIS 
ดูหนังแบบจุใจไม่มีขาดตอน : สมัคร AIS Play

ขอรับโปรโมชั่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า