เลือก ติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน AIS กับเราดีกว่ายังไง

AIS Fibre บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน เป็นเจ้าแรกๆของเมืองไทยที่ให้บริการติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน

ด้วยเทคโนโลยี ไฟเบอร์แท้ 100% เร็วแรง ไม่มีสะดุด สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การันตีความเร็ว ด้วยรางวัลเครือข่ายอินเทอร์เน็ตบ้านที่เร็วที่สุดในไทย

AIS Fibre ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์แท้ 100%, การเพิ่มสปีดได้แบบรายวัน (Speed Boost), การสลับความเร็วดาวน์โหลด/อัพโหลดได้ด้วยตัวเอง (Speed Toggle), Dual Bandwidth แยกท่อเน็ตและการเล่นเกม 

การันตีด้วยรางวัลเครือข่ายอินเทอร์เน็ตบ้านที่เร็วที่สุดในไทย (Thailand’s Fastest Fixed Network) จาก Ookla® Speedtest® AIS Fibre สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการแก้ไขปัญหาเน็ตเวิร์คเชิงรุก

ยกระดับการตรวจสอบคุณภาพสัญญาณเครือข่าย Network Quality Assurance ด้วยข้อมูลแบบ Real time ตอบโจทย์ทุกแง่มุม ให้ลูกค้าใช้งานเน็ตบ้านได้อย่างอุ่นใจ

AIS Fibre for you. ใส่ใจทุกรายละเอียด ยกระดับมาตรฐานบริการ

เพื่อให้บริการลูกค้าที่มีความต้องการพิเศษตั้งแต่การเข้าสำรวจพื้นที่ ก่อนเข้าติดตั้งจริง เน็ตบ้านAIS , ปรับแต่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ, ตรวจสอบความเรียบร้อยและ แก้ไขปัญหาหน้างาน ระหว่างการติดตั้งอินเทอร์เน็ต

เน็ตบ้านAIS มอบสิทธิพิเศษยิ่งกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รับสิทธิพิเศษมากมาย จาก AIS Points และ AIS Privileges ครอบคลุมทุกโมเม้นท์ สร้างความประทับใจที่เหนือระดับให้กับลูกค้า AIS Fibre for you มอบประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่า จากสุดยอดความบันเทิงระดับโลก 

เน็ตบ้าน AIS ใช้งานง่ายๆ พร้อมบริการให้คำแนะนำตลอดการใช้งาน

สร้างมาตรฐานใหม่ Wi-Fi บ้านต้องครอบคลุมทุกพื้นที่ AIS Fibre นำร่องให้บริการด้วย Mesh Wi-Fi เป็นรายแรกพัฒนา Router มาตรฐานให้สามารถเชื่อมโยงสัญญาณ ในลักษณะโครงข่ายถึงกัน

ได้ในทุกบริเวณของตัวบ้าน ไม่ต้องเดินสายเพิ่ม หมดปัญหาจุดอับสัญญาณ ใช้เน็ตบ้านAIS ได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สแกน คิวอาร์โค้ด & คลิ๊กเพิ่มเพื่อน

ตรวจสอบพื้นที่ หรือ สมัครบริการเน็ตบ้านAIS, เลือกแพ็กเกจ,เช็คพอยท์และสิทธิพิเศษ, จ่ายบิล, แจ้งปัญหา และบริการอื่นก็ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง ทุกที่ทุกเวลา สามารถสอบถามข้อได้ที่ โทร.. 065 496 5174

ขอรับโปรโมชั่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า