รวมจุดเด่นของ AIS Fibre3 ทำไมถึงควรเลือกใช้เน็ตบ้านของ AIS

AIS Fibre3 เป็นบริการอินเทอร์เน็ตบ้านผ่านสายไฟเบอร์ออปติกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย ด้วยการให้บริการที่เน้นคุณภาพ ความเร็ว และความเสถียร ทำให้ AIS Fibre กลายเป็นตัวเลือกที่หลายๆ ครอบครัวและผู้ใช้งานในบ้านเลือกใช้สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในชีวิตประจำวัน

จุดเด่นของ AIS Fibre

 1. ความเร็วสูงสุด AIS Fibre มีแพ็กเกจความเร็วอินเทอร์เน็ตให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ความเร็วพื้นฐานไปจนถึงระดับกิกะบิต (Gbps) ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลายของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการท่องอินเทอร์เน็ตทั่วไป การสตรีมวิดีโอในความละเอียดสูง หรือการเล่นเกมออนไลน์ที่ต้องการการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไม่มีสะดุด
 2. ความเสถียรและความน่าเชื่อถือ การใช้สายไฟเบอร์ออปติกในการส่งข้อมูลทำให้ AIS Fibre มีความเสถียรสูง ลดปัญหาการขัดข้องและการล่าช้าในการเชื่อมต่อ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ
 3. บริการเสริมที่หลากหลาย AIS Fibre มีบริการเสริมต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น AIS Playbox ซึ่งเป็นกล่องรับสัญญาณทีวีที่ให้คุณสามารถรับชมคอนเทนต์ออนไลน์คุณภาพสูง ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการทีวีต่างๆ นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น การโทรศัพท์บ้านผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) ที่ช่วยให้การสื่อสารเป็นเรื่องง่ายและประหยัดมากยิ่งขึ้น
 4. การบริการลูกค้า AIS มีทีมบริการลูกค้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น โทรศัพท์ แอปพลิเคชัน My AIS และศูนย์บริการทั่วประเทศ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามหรือขอความช่วยเหลือได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

แพ็กเกจยอดนิยมของ AIS Fibre

 1. แพ็กเกจความเร็วเริ่มต้น แพ็กเกจนี้มอบความเร็วในการดาวน์โหลดและอัปโหลดที่สมดุล เหมาะสำหรับครอบครัวทั่วไปที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตสำหรับการท่องเว็บ การใช้งานโซเชียลมีเดีย และการรับส่งอีเมล
 2. แพ็กเกจความเร็วสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตหนักๆ เช่น การเล่นเกมออนไลน์ การสตรีมวิดีโอความละเอียดสูง หรือการทำงานที่ต้องการการเชื่อมต่อที่เสถียรและรวดเร็ว แพ็กเกจนี้ให้ความเร็วในการดาวน์โหลดและอัปโหลดที่สูงขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานที่เข้มข้น
 3. แพ็กเกจพิเศษ แพ็กเกจนี้รวมบริการเสริมต่างๆ เช่น AIS Playbox ที่ให้คุณสามารถรับชมทีวีและคอนเทนต์ออนไลน์คุณภาพสูงได้ และยังมีบริการโทรศัพท์บ้านที่สามารถใช้งานได้ผ่านอินเทอร์เน็ต เพิ่มความสะดวกสบายในการสื่อสาร

การติดตั้งและค่าบริการ AIS FIBRE3

 • การติดตั้ง AIS มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมาทำการติดตั้งอินเทอร์เน็ตให้ที่บ้าน โดยจะมีการตรวจสอบและเตรียมความพร้อมในการใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับบริการที่ดีที่สุดและไม่มีปัญหาในการใช้งาน
 • ค่าบริการ AIS Fibre มีแพ็กเกจค่าบริการที่หลากหลายให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณของผู้ใช้บริการ แพ็กเกจเหล่านี้มีราคาที่คุ้มค่าและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานของแต่ละบุคคล

การสมัครและโปรโมชั่น AIS FIBRE3

 • การสมัคร ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการ AIS Fibre ได้ผ่านหลายช่องทาง เช่น เว็บไซต์ของ AIS แอปพลิเคชัน My AIS หรือที่ศูนย์บริการ AIS ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งช่วยให้การสมัครใช้บริการเป็นเรื่องง่ายและสะดวก
 • โปรโมชั่น AIS มักมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เช่น การลดราคาค่าบริการในช่วงแรก หรือการแถมอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น เราเตอร์หรือ AIS Playbox เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้บริการ

สรุป

AIS Fibre เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาเน็ตบ้านที่มีความเสถียร ความเร็วสูง และบริการที่ครอบคลุม ด้วยแพ็กเกจที่หลากหลายและการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่า

สมัครเน็ตได้แล้วกับเรา : เน็ตบ้านราคาถูก

ขอรับโปรโมชั่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า