เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด SMART-AI GAMER  เน็ตบ้าน AIS 799

แพ๊กเกจ SMART-AI GAMER สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด ด้วยระบบจัดการ AI ที่ใช้ประสิทธิภาพสูง เราสามารถเพิ่มอัตราการส่งสัญญาณ Wi-Fi ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยลดค่า Latency และเพิ่มความเสถียรได้ดีขึ้น เป็นผลทำให้ทุกการแข่งขันเกมมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าที่เคยเป็นมา โดยเฉพาะในแอปพลิเคชันเกมยอดนิยม

เน็ตบ้าน AIS 799 SMART-AI GAMER 

Router อัจฉริยะ AI-Powered Smart Router

ระบบฟังก์ชัน
Al ช่วย Identified

คัดแยกประเภทข้อมูลบริการเทียบกับคลังข้อมูล (AI Library) เพื่อจัดลำดับการใช้งานที่สำคัญภายใน Home Network

เพิ่มความเร็ว
หน่วยประมวลผล

จัดสรรปริมาณใช้งาน (offload Wi-Fi Traffic)พร้อมกับเพิ่มอัตราความเร็ว ของการใช้งานให้กับแอปพลิเคชัน ที่ถูกระบุเป็นลำดับสำคัญ(VIP service)

เพิ่มความเร็ว
ด้วยการผสานเทคโนโลยี

Wi-Fi Slicing และ Wi-Fi Multimedia เพื่อจัดสรรการส่งต่อข้อมูล VIP Service ให้มากกว่าบริการอื่นๆ เพื่อช่วยลดค่า Latency และช่วยให้ไม่เกิดสัญญาณค้างหรือกระตุก

โปรโมชั่นเน็ตบ้าน AIS 3BB Fibre3 ดีที่สุด

เราคือผู้ให้ บริการติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน AIS Fibre พร้อมนำเสนอโปรโมชั่น แพ็กเกจที่คุ้มค่าและราคาประหยัด ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่เร็วและสะดวกสบายในการสมัครหรือการจัดคิวที่รวดเร็ว พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับคุณ เลือกแพ๊กเกจเน็ตบ้าน AIS ที่ชอบ

เมื่อคุณสมัครหรือสอบถามเรื่องพื้นที่ให้บริการ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทันที ไม่ว่าจะเป็นการโทรหรือติดต่อผ่านแอปพลิเคชันไลน์

เรามีทีมงาน AIS Fibre Foryou ที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและมีมาตรฐาน ซึ่งจะให้ข้อมูลที่ชัดเจนและเป็นประโยชน์ต่อคุณทุกครั้ง เพียงแค่คุณสนใจและต้องการสมัครหรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น คุณสามารถคลิกเพื่อดำเนินการต่อได้ทันที

ขอรับโปรโมชั่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า